Chia sẻ
Cây Lộc Đề Xanh
08/09/2020
Lộc Đề Xanh có tác dụng chống viêm, giảm đau khớp, tăng tuần hoàn máu, giảm triệu chứng đau bụng mệt mỏi trong thời kỳ kinh,...
Cây Bạc Hà
01/09/2020
Bạc hà là loại cây được sử dụng rất phổ biến từ xa xưa, Các Thầy lang Nhật Bản, Trung Quốc và các nước trên thế giới sử dụng rất nhiều loại cây này trong việc chữa các bệnh....
Cây Hương Trầm ( Nhũ Hương)
26/08/2020
Hương Trầm hay còn được gọi là: nhũ hương, hắc lục hương, Thiên trạch hương, Địa nhũ hương…Hương trầm là loại nhựa thu được từ cây mastic. Người ta thường rạch phần vỏ để nhựa chảy ra, khô cứng lại để thu hoạch, phần nhựa thu hoạch được gọi là nhũ hương.
Bạch Đàn Chanh
19/08/2020
Cây Bạch Đàn Chanh là loại cây lấy gỗ quen thuộc và được trồng khá phổ biến ở nước ta. Loài cây này không chỉ được trồng để mang lại bóng mát, gây rừng; mà còn ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp, y học. Cùng tìm hiểu thêm về công dụng của loại cây này nhé!
Cây Quế
17/08/2020
Quế không chỉ được biết đến là một loại gia vị trong nấu ăn hằng ngày, mà còn được ứng dụng rất nhiều để làm dược liệu trong y học. Ngày nay quế được trồng khá phổ biến ở các vùng như: Cao Bằng, Yên Bái, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Nguyên….
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân