Thời gian: 02:00 ngày 09/01/2020

Bạn đừng quên Đăng ký tham gia ngay và giới thiệu cho người thân để không bỏ lỡ sự kiện này nhé!

Đếm ngược:
ngày
giờ
phút
giây

Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống người dân càng được nâng cao nhưng đồng thời đi kèm với đó là việc ăn uống vô độ, thiếu khoa học, ít vận động, lạm dụng các chất có hại như rượu bia, thuốc lá sẽ làm cho cơ thể mất cân bằng dinh dưỡng, suy yếu và dễ mắc các bệnh tật nguy hiểm.

Trong giai đoạn hiện nay khi vấn đề thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường ngày càng cao, kết hợp ý thức bảo vệ sức khoẻ của người dân vẫn đang còn thấp. Người Việt cứ thế bị đầu độc từng ngày mà không hay biết hoặc biết cũng chẳng có cách nào để tránh cho hết, cũng bởi vậy mà tỉ lệ người bị mắc những căn bệnh nguy hiểm của nước ta đang cao nhất thế giới. Đó chính là hồi chuông báo động, cảnh tỉnh mọi người, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe cho bản thân và gia đình. Có gì cũng được trừ có bệnh, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe.

Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì!

Theo dõi chúng tôi để nhận thông tin mới nhất:

Chuyên gia

Để đạt được sự nhận thức về sức khỏe tốt nhất, chương trình có sự đồng hành của các chuyên gia uy tín và nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ Hà Duy Thọ - Chuyên Gia Dinh Dưỡng

Bác sĩ Hà Duy Thọ

Chuyên Gia Dinh Dưỡng

- Tốt nghiệp Đại Học Y Khoa
- 16 Năm tư vấn Dinh Dưỡng tại tập Đoàn DKSH, làm việc tại Việt Nam
- 05 Năm tư vấn Dinh Dưỡng Đặc biệt tại Tập Đoàn Dinh Dưỡng NESTLE, Làm việc tại Việt Nam
- Hội viên câu lạc bộ Đái Tháo Đường Tp. Hà Nội
- Hội viên Dinh Dưỡng Lâm Sàng Bệnh Viện Chợ Rẫy - Tp. Hồ Chí Minh
- Hội viên Câu Lạc Bộ Đái Tháo Đường Tp. Hồ Chí Minh
Gồm các bệnh viện: Chợ Rẫy, Bệnh Viện Trưng Vương, Bệnh viện Thống nhất, Bệnh viện, Nhân Dân 115, Bệnh Viện Hùng Vương, Bệnh viện, Trung tâm Q. Thủ Đức. ...
- Chuyên môn sâu: Chuyên Gia dinh dưỡng trên 25 năm kinh Nghiệm
- Cộng tác viên Hội Thầy Thuốc không biên giới Việt Nam
- 18 năm cộng tác với tạp chí y khoa NEJM (England)
- Hội viên Hội Thực dưỡng & Dinh dưỡng điều trị Bang Chicago Mỹ.

Nội dung chuyên đề

Với gần 500 chức năng, gan dễ dàng tổn thương khi phải đảm đương quá nhiều công việc. Trong tế bào gan có một loại enzyme gọi là men gan, chúng được sản sinh trong quá trình lão hóa. Khác với những căn bệnh gan thông thường, người bị men gan cao thường không có biểu hiện quá rõ ràng, nhất là ở giai đoạn đầu. Nếu không được chữa kịp thời và đúng cách, bệnh có thể gây giảm tuổi thọ, dẫn đến xơ gan, viêm gan mạn tính, thậm chí là ung thư gan, nguy cơ tử vong rất cao. Không đơn thuần chỉ là chỉ số tăng giảm, men gan cao còn là triệu chứng phản ánh tình trạng gan đang bị tổn thương nghiêm trọng. Ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt đời sống của người bệnh. Vì vậy việc tìm hiểu về nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng bệnh là vô cùng cần thiết.

 

Với phương châm “ Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh “ chương trình Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe kì 21 thực hiện với chuyên đề: Tìm Hiểu Về Bệnh Men Gan Cao – Cách Phòng và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị “ qua chuyên đề nhằm giúp chúng ta có thêm kiến thức về:

 

-  Bệnh men gan cao là gì?

-  Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh men gan cao?

-  Cách phòng và dinh dưỡng hỗ trợ điều trị?

 

Đồng hành cùng chương trình là Bác Sĩ Hà Duy Thọ - Chuyên gia dinh dưỡng hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Bác sĩ sẽ cùng chúng ta tìm hiểu về Bệnh Men gan cao và trực tiếp giải đáp các thắc mắc. Chương trình được tổ chức vào lúc 19h00 thứ 4 ngày 08/01/2019 tại Văn phòng: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn. Địa Chỉ: 299/2/11 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình tổ chức tham gia hoàn toàn miễn phí nhằm giúp quý khách có kiến thức tổng quan về Bệnh Men Gan Cao – Phòng Bệnh và Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Điều Trị. Các bạn tham gia vui lòng đăng ký theo thông tin bên dưới.

 

Trân trọng kính mời!!!

 

18h30

Chuẩn bị chuyên đề

Trình bày: Bs. Hà Duy Thọ

19h00 - 19h45

Chuyên mục trao đổi về chuyên đề

Trình bày: Bs. Hà Duy Thọ

19h45 - 20h30

Chuyên mục hỏi đáp về chuyên đề

Trình bày: Bs.Hà Duy Thọ

20h30

Kết thúc chuyên đề

Trình bày: Bs. Hà Duy Thọ

Hỏi Đáp Chuyên Đề

Hỏi đáp cùng chuyên gia
CHUYÊN ĐỀ: BỆNH TĂNG MEN GAN -  NGUYÊN NHÂN, CÁCH PHÒNG VÀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG