Chia sẻ
Nước Điện Giải WATAPY có thật sự tốt?
21/07/2021
Máy Tạo Nước Điện Giải WATAPY sử dụng công nghệ điện giải tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen với kích thước phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu vào máu và tế bào có thể ngăn chặn sự phát triển của gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh như gout, tim mạch, tiểu đường, ung thư,...
Bí quyết phục hồi làn da hư tổn từ sâu bên trong
16/07/2021
Việc cải thiện và phục hồi làn da hư tổn trở nên trắng sáng, khoẻ mạnh không phụ thuộc hoàn toàn vào các loại mỹ phẩm mà chính nhờ các phương pháp chăm sóc của bạn.
Phân biệt các loại nước đưa vào cơ thể hằng ngày
15/07/2021
Hiện nay, người tiêu dùng còn khó khăn trong việc phân biệt các loại nước đưa vào cơ thể. Vậy phải làm sao để tìm được nguồn nước phù hợp nhất, hãy cùng WATAPY tìm hiểu nhé!
Giải rượu bia hiệu quả với nước ion kiềm giàu hydrogen
23/06/2021
Bia rượu gần như là một trong những thức uống không thể thiếu trong những dịp họp mặt bạn bè, người thân. Sau khi uống rượu bia bạn có thể uống 3 ly nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ giúp bạn tỉnh táo cho ngày hôm sau. Tuy nhiên, việc lạm dụng bia rượu về lâu dài gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Giải mã tấm điện cực “trái tim” của máy tạo nước điện giải
12/06/2021
Chắc hẳn, khi bắt đầu nghiên cứu về nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen, chúng ta hay đặt câu hỏi “Tại sao máy tạo nước điện giải lại có giá cao hơn rất nhiều so với máy lọc nước thông thường? và vai trò của tấm điện cực là gì”. Cùng WATAPY khám phá ngay nhé!
Công ty Phúc Nguyễn trao tặng 50 thiết bị xịt diệt khuẩn cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội
08/06/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, nhằm góp phần chung tay vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid. Công ty Cổ Phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã trao tặng 50 thiết bị xịt diệt khuẩn cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội.
Chương trình cho thuê máy tạo nước điện giải giá 4.000 đ/ lít nước
01/06/2021
Chương trình cho thuê Máy Tạo Nước Điện Giải chỉ 4.000 đ/ lít.  Chương trình áp dụng cho tất cả các hộ gia đình và doanh nghiệp mong muốn trải nghiệm và sử dụng nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- hằng ngày.
So sánh chi phí sử dụng nước ion kiềm và bình nước 20 lít
25/05/2021
Đa phần các gia đình thường có thói quen sử dụng nước bình 20 lít để uống. Chúng ta thử làm một bài toán với bình nước 20 lít cho gia đình 3 người nhé! Nguồn nước từ Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- không chỉ giúp gia đình bạn có nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối mà đây còn là nguồn nước chăm sóc sức khỏe từng ngày
Máy tạo nước điện giải hiện đại nhất 2021
12/05/2021
Máy tạo nước điện giải không còn quá xa lại với người Việt Nam, người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển dần từ các loại máy lọc nước thông thường sang các dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen bởi tính năng không chỉ cung cấp nguồn nước sạch và an toàn mà còn là nguồn nước chăm sóc sức khỏe từ bên trong cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân