Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Model EH501

5.0/5
|
2 đánh giá
62.000.000đ
-30%
89.000.000đ
 • 62.000 WEC
 • EH501 LCD - 9 Thanh tròn Led
 • 80 sản phẩm
 • Tạo ra Nước ION Kiềm Tươi OH- tăng khả năng chống oxy hóa, giúp duy trì cân bằng axit/kiềm trong cơ thể. Hỗ trợ bài trừ gốc tự do gây bệnh: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, viêm khớp… Cho phép bổ sung thêm vào nước kiềm nhiều loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: ion Natri (Na+); ion Kali (K+); ion Canxi (Ca2+); ion Magiê (Mg2+)…. Sản phẩm do Bộ Y Tế Hàn Quốc công nhận là chuẩn thiết bị y tế toàn cầu GMP và Chứng Nhận Bởi FDA Hoa Kì Thương hiệu WATAPY, sản xuất tại Hàn Quốc.  

1. THIẾT KẾ ĐẸP MẮT, SANG TRỌNG:

Máy Lọc Nước ION Kiềm Giàu Hydro, Kiềm Tươi OH- Model EH501 có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp với cả những gia đình diện tích nhỏ. Màu trắng sang trọng, mang đến cảm giác thanh khiết, phù hợp với mọi không gian trong căn nhà của bạn.

 

 2. CÔNG DỤNG NỔI BẬT NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH-:

 • Giàu tính kiềm tự nhiên (Độ pH 8.5 – 11): giúp trung hòa axit trong cơ thể do các tác nhân như ăn uống, tác nhân môi trường, stress,.. Đối với pH =11.0 ( nước kiềm mạnh tuy không dùng để uống) nước ion kiềm có khả năng rửa sạch hoa quả, loại bỏ các vết bám dầu mỡ hoặc làm sạch các dụng cụ trong bếp…. vì khả năng chống oxy hóa cực mạnh.
 • Chống oxy hóa mạnh ( độ chống oxy hóa = -200 mv đến – 800 mv): tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
 • Kích thước phân tử nước siêu nhỏ: giúp cho Nước ION Kiềm Tươi OH- thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào..

3. CÔNG NGHỆ TỐI ƯU CHO SỨC KHỎE

 • Các ứng dụng của phương pháp SMPS 350W (Bộ nguồn chuyển mạch): Cho phép cải thiện sự ổn định năng lượng và thực hiện đo pH chính xác. Việc sử dụng điện 350W cho phép sinh ra nước kiềm có độ tinh khiết cao và tính bền vững trong việc sinh ra nước kiềm.
 • Điều khiển hiện đại với 240 chức năng: Mặc dù thực tế độ pH của nước thô khác nhau tùy theo môi trường của mỗi vùng. Có những trường hợp mà độ pH phù hợp với nước thô tương ứng không thể được tạo ra. Nhưng EOS Hitech cho phép điều chỉnh đến 240 giai đoạn tạo ra nước kiềm ổn định.
 • Sử dụng 9 tấm điện cực platinum: Đa số các ion hóa làm sạch nước sinh hoạt chủ yếu sử dụng 3 ~ 5 lớp của các tấm điện cực vì vậy 1 lần ion hóa nước dùng cho khoảng 1 ~ 2 năm. Trường hợp trong đó hiệu suất điện phân giảm và tính bền vững của nước kiềm sau khi sinh ra cũng sẽ giảm. Và nó được thiết kế để mở rộng hiệu suất của các tấm điện cực, kéo dài tuổi thọ nước kiềm có độ tinh khiết cao phủ lớp vàng trắng. biến ứng dụng có thể được áp dụng lên tới 9 lớp.
 • Sử dụng màn hình màu LCD: Với việc sử dụng màn hình LCD màu người sử dụng có thể phân biệt các giai đoạn của nước kiềm khi xả cùng một lúc trong chớp mắt. Khách hàng có thể biết được các tình trạng của máy như: độ pH hiện tại và ORP, báo lưu lượng nước, trạng thái làm sạch, tuổi thọ bộ lọc thứ cấp, quá trình ion nước sinh ra, báo lỗi, tính năng mức độ âm thanh, …

 • Phương pháp cảm biến chạm tay: Phương pháp van khiến người sử dụng bất tiện. Thế nên, Watapy đã áp dụng phương pháp cảm biến chạm tay giúp dễ sử dụng hơn với người sử dụng. Ngoài ra, ấn nút, các sự cố lỗi và tất cả các trạng thái trong ion hóa nước được thông báo bằng một giọng nói, giúp dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.
 • Hệ thống vệ sinh tự động làm sạch và xả tự động ngăn ngừa mầm bệnh ô nhiễm: Máy nước kiềm cao cấp không chỉ tự động làm sạch điện phân sau khi sinh ra nước kiềm mà còn được thiết kế để tự động xả nước còn lại, giải quyết các vấn đề vệ sinh cũng như làm tăng tuổi thọ của điện phân.
 • Ứng dụng phương pháp 2 bộ lọc tinh cơ năng cao: Thay vì phương pháp 1 bộ lọc với khả năng lọc thấp. Phương pháp 2 bộ lọc tinh đã tăng cường khả năng thanh lọc cho nước uống đáng tin cậy.
 • Ứng dụng Chip lọc đếm lượng nước đầu tiên được công nhận: giúp người dùng sử dụng sản phẩm an tâm hoàn toàn.

Sản phẩm do Bộ Y Tế Hàn Quốc công nhận là chuẩn thiết bị y tế toàn cầu GMP và Chứng Nhận Bởi FDA Hoa Kì Thương hiệu WATAPY, sản xuất tại Hàn Quốc.

4. NHỮNG GIÁ TRỊ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 • Hoàn tiền nếu sau 6 tháng sử dụng không giảm chỉ số bệnh
 • Sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc ( Công nghệ Nhật Bản )
 • Bảo hành 5 năm trong mọi điều kiện - bảo hành thay thế trong 5 năm đảm bảo khách hàng luôn có máy để sử dụng.
 • Bảo trì định kỳ miễn phí 4-6 tháng 1 lần
 • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc
 • Nhân viên CSKH và nhân viên kỹ thuật luôn online 24/7 để hỗ trợ ngay lập tức khi nhận được yêu cầu của khách hàng

TÊN SẢN PHẨM

MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH-

Kiểu (model)

EH501

Bảo hành

 5 năm trong mọi điều kiện

Giấy phép ĐK Số

No.13-1661

THÂN MÁY

Kích thước

340x340x150

Trọng lượng

Máy: 6.25 kg (Nguyên thùng: 9.94 kg)

Số tấm điện cực

09 Tấm Điện Cực Platinum & Titanium

Bộ Nguồn

150W/ 250 W

Tuổi Thọ của bộ lọc

Bộ lọc 01= Bộ lọc 02= 3500 lít

Phương Thức Cấp Nước

Nối trực tiếp với nước máy

Công Suất tạo nước ION

1.3 - 2.0 lít/phút

Chế Độ lựa chọn

10 chế độ pH

Điện áp đầu vào

AC 110V- 240V/50 – 60 Hz

Công suất tiêu thụ điện

150V

Mục đích sử dụng

EH 501 là thiết bị tạo nước ION Kiềm Tươi OH- (Từ pH = 8.5 – 11.0) bằng phương pháp điện phân, nước tạo ra dùng để uống giúp hỗ trợ và cải thiện nhiều chứng bệnh liên quan đến dư axit.

Sử dụng và khuyến cáo

Tham khảo hướng dẫn sử dụng

Đăng nhập để đánh giá sản phẩm
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân