Chia sẻ
Máy phun sương khử trùng cầm tay - Thiết bị hỗ trợ đắc lực mùa dịch 
21/10/2020
Máy phun sương cầm tay khử trùng với khối lượng cực nhẹ dễ dàng di chuyển và sử dụng. Thiết bị có tác dụng khử mùi, khử trùng.
Khăn ướt diệt khuẩn tinh chất thiên nhiên
20/10/2020
Khăn ướt kháng khuẩn, diệt khuẩn là một trong những ứng dụng tuyệt vời giúp hạn chế phần nào sự xâm nhập của virus, vi khuẩn thông qua những hoạt động hàng ngày. Việc sử dụng khăn ướt kháng khuẩn để vệ sinh cá nhân mang đến sự tiện lợi cũng như phần nào làm giảm nguy cơ lây bệnh. Vậy, làm thế nào để chọn được một sản phẩm chất lượng? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Khăn ướt tinh dầu thiên nhiên an toàn
19/10/2020
Khăn ướt, với những đặc điểm nổi bật của nó, ngày càng được nhiều người yêu thích sử dụng như “vật bất ly thân”. Tuy nhiên, cũng vì sự xuất hiện tràn lan ngày nay của khăn ướt tinh dầu thiên nhiên mà hàng giả - hàng thật lẫn lộn khó kiểm soát, người tiêu dùng phải hết sức tỉnh táo.
Thiết bị xịt diệt khuẩn Hàn Quốc
19/10/2020
Dịch bệnh vẫn đang diễn biến khó lường, chúng ta vẫn phải khử trùng môi trường thường xuyên. Chính vì thế dùng thiết bị xịt diệt khuẩn Hàn Quốc đang là xu hướng được mọi gia đình lựa chọn. Vậy dùng thiết bị này liệu có hiệu quả? Hãy xem bài viết dưới đây nhé!
Khử trùng khử mùi phòng ngủ hiệu quả nhất
19/10/2020
Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn cơ thể sau ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Vì thế bạn phải luôn giữ cho phòng ngủ luôn được sạch sẽ bằng cách khử trùng khử mùi phòng ngủ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cách khử trùng khử mùi phòng ngủ hiệu quả nhất nhé!
Xịt khử khuẩn Corona
19/10/2020
Năm nay là một năm khó khăn khi thế giới gồng hết sức để chống chọi dịch bệnh. Cùng với đeo khẩu trang, khai báo y tế thì xịt khử khuẩn cũng là việc hết sức quan trọng. Hãy xem bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm xịt khử khuẩn corona hiệu quả nhất nhé!
Địa chỉ cung cấp thiết bị xịt khử trùng nệm
19/10/2020
Nệm là vật dụng để chúng ta thư giãn mỗi khi mệt mỏi. Khi bạn từ ngoài đường về sẽ mang theo nhiều bụi bẩn, mùi hôi ám lên chiếc nệm nhà bạn. Vì thế xịt khử trùng nệm sạch sẽ là rất quan trọng. Hãy xem những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!
Xịt khử trùng quần áo hiệu quả
19/10/2020
Sau mỗi ngày học tập và làm việc, trên quần áo của chúng ta chứa rất nhiều vi khuẩn và mùi hôi gây khó chịu. Vì thế giải pháp tốt nhất là nên khử trùng quần áo mỗi ngày. Vậy khử trùng quần áo như nào hiệu quả? Hãy xem bài viết dưới đây nhé
Cách khử trùng đồ chơi cho bé an toàn
19/10/2020
Dịch bệnh ngày càng phức tạp, việc giữ vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng. Và khử trùng đồ chơi cho bé là một việc mà cha mẹ không thể bỏ qua. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được các cách khử trùng đồ chơi cho bé hiệu quả nhất nhé!
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân