Chia sẻ
Bật mí những công dụng tuyệt vời của chai xịt khử trùng, diệt khuẩn thương hiệu WATAPY
01/04/2021
Chai xịt khử trùng là một trong sản phẩm tiện dụng nhất mà bạn có thể dùng để diệt khuẩn ở bất kỳ đâu trong thời điểm dịch bệnh này. Và sản phẩm hiện đang được tin dùng nhất hiện nay đó chính là Thiết Bị Xịt Diệt Khuẩn WATAPY. Bạn đã biết hết những công dụng của nó chưa?
Tìm hiểu những cách khử mùi hôi trong nhà hiệu quả
29/03/2021
Phòng ngủ, nhà vệ sinh, khu vực bếp ăn hay bất kể ngóc ngách nào trong căn nhà đều có thể gây ra những mùi hôi khó chịu. Khử mùi hôi trong nhà là một việc làm cần thiết giúp không khí được trong lành hơn.
Tìm hiểu về mối liên hệ giữa nước ion kiềm và chế độ ăn thực dưỡng
27/03/2021
Ngoài công dụng bảo vệ sức khỏe vẫn thường được nhắc tới, Nước ION Kiềm Tươi OH- còn hỗ trợ rất tốt trong vấn đề thực dưỡng. Bạn có muốn hiểu thêm về mối liên hệ giữa nước ion kiềm và chế độ ăn thực dưỡng?
Những lưu ý khi xịt khử khuẩn bề mặt để phòng ngừa Coronavirus
24/03/2021
Các bề mặt đồ vật cũng là một trong những nơi virus có thể trú ẩn. Chính vì vậy, việc vệ sinh, xịt khử khuẩn bề mặt là rất cần thiết trong thời buổi dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp.
Bật mí cách chọn máy lọc nước ion kiềm chất lượng
23/03/2021
Với những lợi ích tuyệt vời mà nước kiềm mang lại, sức hút của chiếc Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- cũng nổi hơn bao giờ hết. Thế nhưng, sự tràn lan của các thương hiệu trên thị trường lại khiến người mua không khỏi đắn đo khi mua. Vì vậy, WATAPY muốn bật mí cho bạn những cách chọn máy lọc nước ion kiềm tốt, chất lượng nhất.
Khám phá công nghệ lọc nước điện giải của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-
18/03/2021
Công nghệ lọc nước điện giải của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng dựa trên nguyên tắc điện phân nước để tạo ra 2 dòng nước khác biệt là Nước ION Kiềm Tươi OH- và Nước ION Axit H+.
Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không?
13/03/2021
Một nguồn nước sạch, giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe luôn là điều nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một loại Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- mang đến nguồn nước với nhiều lợi ích đặc biệt. Thế nhưng, nhiều người vẫn phân vân rằng liệu có nên mua máy lọc nước ion kiềm không?
Khám phá những điều có thể bạn chưa biết về nước ion kiềm cho bà bầu
11/03/2021
Nước ion kiềm cho bà bầu sở hữu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, rất giàu vi khoáng giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho phụ nữ trong thời gian thai kỳ.
Uống nước ion kiềm - Tăng cường đề kháng, hỗ trợ sức khỏe
09/03/2021
Nước ION Kiềm Tươi OH- là một loại nước uống đã được khoa học chứng minh là mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể. Chính vì vậy, uống nước kiềm tăng sức đề kháng là một việc được các chuyên gia khuyên làm mỗi ngày để bảo vệ cơ thể trong mùa dịch hoành hành hiện nay.
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân