Công ty Thuần Thực Vật Quảng Duyên đối tác đồng hành cùng WATAPY dự án "Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt"

05/04/2020

Với phương châm “Thay người tiêu dùng chọn thực phẩm an toàn”, Quảng Duyên xây dựng công ty trên nền tảng uy tín và minh bạch. Công ty hướng đến hình ảnh của nhà phân phối đóng vai trò như một cửa ngõ kiểm định chất lượng sản phẩm đầu vào thay cho người tiêu dùng. Với cái nhìn tổng quan đối về thực phẩm cũng như mối quan hệ giữa thực dưỡng và Nước ION Kiềm Tươi OH-, trong cả hai lối tiếp cận của phương Đông và phương Tây:

  • Về Phương Tây đã khám phá ra tính chất của thực phẩm qua thành phần hóa học của chúng – axit và kiềm. Các thực phẩm đều có tính axit hoặc tạo axit, hoặc tạo kiềm, chỉ khác nhau về mức độ. Việc sử dụng Nước ION Kiềm Tươi OH- sẽ giúp cân bằng axit – kiềm, trung hòa axit dư thừa, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa những bệnh tật nguy hiểm.
  • Về phía phương Đông, phân tích thực phẩm dưới khía cạnh – âm và dương. Các thực phẩm đều có tính chất hoặc trội dương, hoặc trội âm, khi so sánh với thực phẩm này thì âm, nhưng khi so sánh với thực phẩm khác thì lại là dương. Muốn có sức khỏe lành mạnh, ta phải biết phối hợp hài hòa giữa các thực phẩm với nhau để tạo ra sự cân bằng giữa chúng.

Qua đó cho thấy, với việc sử dụng Nước ION Kiềm Tươi OH- cùng với các thực phẩm thực dưỡng sẽ giúp phát huy hết tác dụng của hai phương pháp này. Cụ thể, nếu chúng ta dùng Nước ION Kiềm Tươi OH- để nấu cơm gạo lứt, các phân tử nước siêu nhỏ sẽ dễ dàng hòa nguyện nhanh chóng vào thành phần dinh dưỡng của từng hạt gạo, giúp món ăn trở nên ngon hơn, đậm đà, bổ dưỡng hơn và tiết kiệm thời gian nấu hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình nhai, nghiền nát thức ăn không kỹ, các nguyên tố trong thức ăn chưa được cơ thể thẩm thấu hết, có thể tiết axit trong quá trình này, với một ly Nước ION Kiềm Tươi OH- sẽ giúp kiềm hóa thức ăn, mang lại hiệu quả cao.

Với tâm niệm kinh doanh từ Tâm, Quảng Duyên chính là mối duyên rộng lớn kết nối các tấm lòng sáng chung tay đưa đến người tiêu dùng những giá trị tốt đẹp nhất. Cùng với mong muốn đưa những sản phẩm có lợi cho sức khỏe nhất đến với cộng đồng Quảng Duyên đã lựa chọn Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- cũng như thương hiệu WATAPY làm đối tác đồng hành.

Phúc Nguyễn kỳ vọng sẽ mở ra bước phát triển mới, tìm được những giải pháp ưu việt nhất cho những người quan tâm về sức khỏe. Đồng thời, tạo cơ hội để Phúc Nguyễn mở rộng quan hệ cũng như thực hiện sứ mệnh “ Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt” của mình.

WATAPY – Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt

 

 

Tác giả: Nguyễn Hồng Phúc
 
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân