Nbiyan - Thương hiệu đồng hành cùng WATAPY trong dự án " Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt"

05/04/2020

Viện chăm sóc tóc và da đầu Nbiyan đối tác của WATAPY. Với mong muốn đóng góp một phần vào nhu cầu thẩm mỹ an toàn cũng như mang đến cho mọi người những dịch vụ chăm sóc y tế tiện lợi và tốt nhất, Pasteur Homecare đã ra đời vào năm 2016 sở hữu một nền tảng vững chắc với ban điều hành có nhiều kinh nghiệm cùng kiến thức về y tế, chăm sóc da và tóc.

Pasteur Homecare với phương châm “An toàn- Thoải mái- Được yêu thương”, đem chuyên môn của mình và áp dụng những phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tối ưu để mang đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất.

  • An toàn: Pasteur Homecare luôn lựa chọn những sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên, có chất lượng tốt nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến đạt chuẩn CGMP để tạo nên những sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng.
  • Thoải mái: Những sản phẩm mà Pasteur Homecare đem lại không những an toàn mà còn rất dễ sử dụng, hoàn toàn có thể tự mình chăm sóc cho bản thân và gia đình tại nhà. Cảm nhận sự cải thiện tuyệt vời của làn da, mái tóc như khi được chăm sóc tại spa, salon.
  • Được yêu thương: Tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Pasteur Homecare luôn mở ra các chương trình tích lũy điểm thưởng và quy đổi thành những chuyến du lịch có giá trị cao cho khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn gắn liền thương hiệu WATAPY – Máy Tạo Nước ION Kiềm giàu Hydro Tươi OH- tiên phong thực hiện sứ mệnh “Vì Sức Khoẻ Hàng Triệu Gia Đình Việt” –  Cùng với mong muốn mang những giá trị sức khỏe tốt nhất cho khách hàng của mình. WATAPY và NBIYAN đã đồng hành cùng nhau mang nguồn nước sạch và an toàn không chỉ để khách hàng uống tại Viện chăm sóc tóc và da đầu Nbiyan mà còn sử dụng trong quy trình chăm sóc tóc và da tại Nbiyan.

Phúc Nguyễn kỳ vọng sẽ mở ra bước phát triển mới, tìm được những giải pháp ưu việt nhất cho những người quan tâm về sức khỏe. Đồng thời, tạo cơ hội để Phúc Nguyễn mở rộng quan hệ cũng như thực hiện sứ mệnh “ Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt” của mình.

Tác giả: Nguyễn Hồng Phúc
 
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân