Người Kiến Tạo
Thực phẩm nên ăn và nên tránh sau khi tiêm vắc xin COVID – 19
10/08/2021
Sau khi tiêm vắc xin COVID -19, để cơ thể nhanh phục hồi và khỏe mạnh, ngoài chế độ chăm sóc, theo dõi và nghỉ ngơi hợp lý, cần phải có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và lành mạnh.
Bạn biết gì về gốc tự do gây bệnh trong cơ thể?
09/08/2021
Gốc tự do có mặt hầu hết ở mọi không gian, trong đó có cả môi trường bên trong cơ thể con người. Đó chính là lý do vì sao, mỗi ngày có hơn 10.000 gốc tự do tấn công vào cơ thể chúng ta.
Phúc Nguyễn với dự án Trung tâm hỗ trợ phục hồi kháng ung thư
27/03/2020
Gần 20 năm làm quản trị chiến lược cho các công ty, tập đoàn lớn, được gắn với biệt danh "Phúc chiến lược", Phúc Nguyễn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, thực hiện nhiều dự án: “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”
Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc: Tất cả 'Vì sức khỏe cộng đồng'
25/03/2020
Nguyễn Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn, còn được mọi người biết đến với cái tên 'Phúc chiến lược' với kinh nghiệm từng tham gia xây dựng chiến lược cho nhiều công ty. Trong cuộc trò chuyện với anh, chúng tôi càng hiểu hơn về chiến lược 'Vì sức khỏe cộng đồng' mà Phúc Nguyễn đang dày công xây dựng.
Phúc Chiến Lược vén màn bí mật trường thọ của người Nhật?
11/03/2020
"bí mật của nước" ở khía cạnh khoa học và tâm linh đến nay, vẫn luôn là đề tài mà các nhà nghiên cứu chưa thôi tìm tòi, khám phá, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khoẻ và hỗ trợ trị bệnh.
Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc – Chuyên gia về sức khoẻ và sắc đẹp từ bên trong
02/03/2020
Đối với nhiều người, vẻ đẹp bên ngoài như: một gương mặt xinh xắn, một cơ thể với vóc dáng hoàn hảo là điều quan trọng nhất, mà họ đã quên mất một điều rằng, sức khỏe từ bên trong mới có thể quyết định vẻ đẹp bên ngoài.
Ông Nguyễn Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn: Người dám thực hiện ước mơ
21/02/2020
Bạn bè gọi Nguyễn Hồng Phúc (Phúc Nguyễn) là "người dám thực hiện ước mơ". Song khác với nhiều người cũng "dám ước mơ", Phúc Nguyễn thường nghĩ đến những ý tưởng ít ai làm và mới mẻ nên đã gặp không ít gian truân.
Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn - Nguyễn Hồng Phúc: Lối rẽ mới của
04/02/2020
Hơn 10 năm làm quản trị chiến lược cho các công ty, tập đoàn lớn, Nguyễn Hồng Phúc được gắn với biệt danh "Phúc chiến lược".
Đại sứ WATAPY - Affiliate Marketing, Động Lực 3.0
09/01/2020
Chào mừng bạn đến với Hệ Sinh Thái WATAPY - Trang Thương Mại Điện Tử
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân