Người Kiến Tạo
WATAPY TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT
23/02/2022
Thu nhập: 7 - 10 triệu/ tháng (thương lượng)
PHÚC NGUYỄN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN WATAPY KHÁNH HÒA
15/01/2022
Vừa qua, ngày 09/01/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã tổ chức khai trương văn phòng Đại Diện WATAPY Khánh Hòa tại địa chỉ: 385A Tỉnh Lộ 2, Xã. Diên Lạc, Huyện. Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.
CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC MIỄN PHÍ TẠI NHÀ
26/11/2021
Đăng ký kiểm tra nguồn nước Miễn Phí tại nhà ngay hôm nay để sớm có giải pháp cho nguồn nước gia đình bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm sau khi kiểm tra nguồn nước nhân viên kỹ thuật WATAPY sẽ phân tích và tư vấn cách cải thiện nguồn nước để đảm bảo sức khỏe lâu dài.
WATAPY TÌM ĐẠI LÝ ĐỒNG HÀNH CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC
19/11/2021
Với mong muốn đưa những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến gần hơn với khách hàng cũng như “Tìm Bạn Đồng Hành” mở rộng kinh doanh, hợp tác cùng phát triển. WATAPY chính thức tuyển đại lý trên toàn quốc với những chính sách vô cùng đặc biệt
Thực phẩm nên ăn và nên tránh sau khi tiêm vắc xin COVID – 19
10/08/2021
Sau khi tiêm vắc xin COVID -19, để cơ thể nhanh phục hồi và khỏe mạnh, ngoài chế độ chăm sóc, theo dõi và nghỉ ngơi hợp lý, cần phải có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và lành mạnh.
Bạn biết gì về gốc tự do gây bệnh trong cơ thể?
09/08/2021
Gốc tự do có mặt hầu hết ở mọi không gian, trong đó có cả môi trường bên trong cơ thể con người. Đó chính là lý do vì sao, mỗi ngày có hơn 10.000 gốc tự do tấn công vào cơ thể chúng ta.
Phúc Nguyễn với dự án Trung tâm hỗ trợ phục hồi kháng ung thư
27/03/2020
Gần 20 năm làm quản trị chiến lược cho các công ty, tập đoàn lớn, được gắn với biệt danh "Phúc chiến lược", Phúc Nguyễn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, thực hiện nhiều dự án: “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”
Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc: Tất cả 'Vì sức khỏe cộng đồng'
25/03/2020
Nguyễn Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn, còn được mọi người biết đến với cái tên 'Phúc chiến lược' với kinh nghiệm từng tham gia xây dựng chiến lược cho nhiều công ty. Trong cuộc trò chuyện với anh, chúng tôi càng hiểu hơn về chiến lược 'Vì sức khỏe cộng đồng' mà Phúc Nguyễn đang dày công xây dựng.
Phúc Chiến Lược vén màn bí mật trường thọ của người Nhật?
11/03/2020
"bí mật của nước" ở khía cạnh khoa học và tâm linh đến nay, vẫn luôn là đề tài mà các nhà nghiên cứu chưa thôi tìm tòi, khám phá, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khoẻ và hỗ trợ trị bệnh.
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân