PHÚC NGUYỄN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN WATAPY KHÁNH HÒA

15/01/2022

Vừa qua, ngày 09/01/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã tổ chức khai trương văn phòng Đại Diện WATAPY Khánh Hòa tại địa chỉ: 385A Tỉnh Lộ 2, Xã Diên Lạc, Huyện  Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.

  • Trải qua hơn 1 năm đầy khó khăn trước đại dịch Covid -19. Không đứng yên, WATAPY nhanh chóng thích ứng, chủ động thay đổi linh hoạt đưa doanh nghiệp đứng vững và vượt qua đại dịch. Vừa qua, ngày 09/01/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã tổ chức khai trương văn phòng Đại Diện WATAPY Khánh Hòa tại địa chỉ: 385A Tỉnh Lộ 2, Xã Diên Lạc, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa, buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.
  • Với sứ mệnh “Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt” WATAPY mong muốn đưa nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe đến gần hơn với mỗi gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi người và cộng đồng. Tính đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã mở  05 văn phòng đại diện ở Miền Bắc, Miền Nam, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hoà sẵn sàng phục vụ và xử lý các vấn đề của khách hàng nhanh chóng.

Tại văn phòng đại diện Khánh Hoà tất cả các dòng sản phẩm sức khoẻ của WATAPY đều được trưng bày đầy đủ, Quý khách hàng có thể ghé tham quan trải nghiệm các sản phẩm sức khỏe cũng như nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH-.

Đây là dòng sản phẩm chiến lược của WATAPY, nguồn nước ION Kiềm Tươi OH- được điện phân từ máy Tạo Nước Điện Giải, thanh lọc tất cả các tạp chất có hại, tạo tính kiềm cao giúp trung hòa axit, đồng thời vẫn giữ nguyên các chất khoáng có lợi cho sức khỏe. Nước ION Kiềm Tươi OH- có độ pH từ 8,5 – 9,5 sẽ giúp cơ thể phục hồi lại trạng thái kiềm đã mất, hóa giải những thực phẩm có tính axit khi đưa vào cơ thể, thiết lập trạng thái cân bằng và hồi phục sức khỏe một cách tự nhiên.

Phúc Nguyễn đã không ngừng phấn đấu đưa những sản phẩm sức khỏe nói chung và nguồn nước ION Kiềm Tươi OH- nói riêng đến gần hơn với cộng đồng người Việt. Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Phúc Nguyễn tin rằng, bằng những sản phẩm chất lượng hướng tới cộng đồng kèm theo những cam kết thiết thực là phương án hiệu quả nhất để khách hàng tin tưởng và lựa chọn WATAPY.

Quý khách hàng khu vực Khánh Hòa có thể đến địa chỉ trên để tìm hiểu thông tin cũng như trải nghiệm sản phẩm sức khỏe của thương hiệu WATAPY. Chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm WATAPY, mong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng.

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đi đầu xu hướng của WATAPY: https://watapy.com/

----------------------
WATAPY - VÌ SỨC KHỎE HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT
 
  • Trụ sở chính: Số 299/2/11 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11,Tp.HCM
  • VP Miền Bắc: Tổ 4, ngõ 89, Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình. Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • VP Miền Trung: Số 350 Nguyễn Tri Phương, P. Hoà Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • VP Tây Nguyên: Số 99 Lê Hồng Phong, P. Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • VP Khánh Hòa: 385A Tỉnh Lộ 2, X. Diên Lạc, H. Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.
Tác giả: Nguyễn Hồng Phúc
 
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân