Thương hiệu WATAPY vinh dự nhận bằng khen doanh nghiệp có thành tích xuất sắc năm 2021

15/01/2022

Vừa qua, ngày 27/12, tại buổi Lễ tôn vinh Doanh nhân – Doanh nghiệp Thăng Long 2021, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn thương hiệu WATAPY đã vinh dự được trao tặng bằng khen doanh nghiệp – doanh nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hỗ trợ thúc đẩy sản xuất kinh doanh, có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cũng như đồng hành cùng hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành Phố Hà Nội.

Lễ trao tặng bằng khen Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Với chủ đề “Đoàn kết cùng thành công” nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 là chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme) tổ chức, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương và Ban thi đua khen thưởng thành phố, dưới sự chỉ đạo của UBND Tp. Hà Nội.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tặng bằng khen doanh nghiệp có thành tích xuất sắc năm 2021 cho Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn

Tại đây, gần 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 318 nghìn doanh nghiệp Thủ đô đã đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước, bằng khen của thành phố Hà Nội và Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây là sự ghi nhận, tôn vinh, biểu dương những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua.

Trải qua hơn 1 năm đầy khó khăn trước đại dịch Covid -19. Không đứng yên, WATAPY nhanh chóng thích ứng, chủ động thay đổi linh hoạt đưa doanh nghiệp đứng vững và vượt qua đại dịch. Bằng sự quyết tâm, ngoài giải thưởng Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc 2021, Ông. Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn còn vinh dự nhận được bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển VCCI, cũng như đồng hành cùng hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành Phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn vinh dự nhận bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc 2021

Với sứ mệnh “Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt” Phúc Nguyễn đã không ngừng phấn đấu đưa những sản phẩm sức khỏe nói chung và nguồn nước ION Kiềm Tươi OH- nói riêng đến gần hơn với cộng đồng người Việt. Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Phúc Nguyễn tin rằng, bằng những sản phẩm chất lượng hướng tới cộng đồng kèm theo những cam kết thiết thực là phương án hiệu quả nhất để khách hàng tin tưởng và lựa chọn WATAPY.

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đi đầu xu hướng của WATAPY: https://watapy.com/

Hình ảnh các doanh nghiệp trong buổi Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 

Đến nay, thương hiệu WATAPY của Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đang từng bước vươn lên trong thị phần phân phối Máy Tạo Nước Điện Giải. Hiện Phúc Nguyễn đã có văn phòng đại diện ở cả 04 vùng miền và dự định sắp tới sẽ mở rộng đại lý trên 63 tỉnh thành trong cả nước để có thể mang nguồn nước ion kiềm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Tìm hiểu thêm về Nước ION Kiềm Tươi OH-  thương hiệu WATAPY của Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn tại: https://watapy.com/may-tao-nuoc-dien-giai-c1

Tác giả: Nguyễn Hồng Phúc
 
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân