Tin Tức
Sự thật về nước ION Kiềm Tươi OH- giúp nâng thể lực vượt đại dịch COVID-19
10/04/2020
Dịch bệnh COVID-19 đang thay đổi toàn bộ thế giới, trong đó có những nhận thức về môi trường, về thái độ, hành xử của con người với thiên nhiên, cũng như kết quả tốt đẹp hay hệ lụy nghiêm trọng...
Vì sao Nước ION Kiềm “tươi” không thể đóng chai?
09/04/2020
Nước ION Kiềm Tươi OH- đã sớm được chứng minh có nhiều lợi ích vượt trội hơn so với nước uống thông thường (nước đóng chai và nước đun sôi để nguội) vốn chỉ diệt được vi khuẩn và kim loại nặng.
Nâng cao sức khỏe mùa dịch với nguồn nước ION Kiềm Tươi OH-
05/04/2020
Các chuyên gia sức khỏe luôn khuyến khích việc uống đủ nước và thường xuyên song uống nước gì và uống như thế nào để tốt cho sức khỏe hay có tác dụng trị bệnh lại cần nhiều sự hiểu biết mới.
Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-: Nâng cao chất lượng cuộc sống
05/03/2020
Không chỉ là một món quà cho sức khỏe, Máy tạo nước ION kiềm tươi OH- còn là sự lựa chọn đúng đắn cho cuộc sống bận rộn, hối hả hiện nay với nhiều tính năng vô cùng ưu việt.
Chỉ số ORP là gì? Mối liên hệ giữa ORP với thức ăn và nước uống ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể
05/03/2020
Nước và thức ăn là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người. Ngoài các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin có trong mỗi loại thức ăn và nước uống thì không thể không nhắc đến chỉ số ORP.
VIRUS CORONA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
21/02/2020
Như chúng ta đã biết, thời gian ủ bệnh của virus Corona có thể từ 14 – 24 ngày và trong thời gian này bệnh vẫn có thể lây lan cho người khác mà bản thân người bệnh không hề biết mình đã bị nhiễm loại virus này.
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân