Tin Tức
Tìm hiểu về mối liên hệ giữa nước ion kiềm và chế độ ăn thực dưỡng
27/03/2021
Ngoài công dụng bảo vệ sức khỏe vẫn thường được nhắc tới, Nước ION Kiềm Tươi OH- còn hỗ trợ rất tốt trong vấn đề thực dưỡng. Bạn có muốn hiểu thêm về mối liên hệ giữa nước ion kiềm và chế độ ăn thực dưỡng?
Những lưu ý khi xịt khử khuẩn bề mặt để phòng ngừa Coronavirus
24/03/2021
Các bề mặt đồ vật cũng là một trong những nơi virus có thể trú ẩn. Chính vì vậy, việc vệ sinh, xịt khử khuẩn bề mặt là rất cần thiết trong thời buổi dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp.
Bật mí cách chọn máy lọc nước ion kiềm chất lượng
23/03/2021
Với những lợi ích tuyệt vời mà nước kiềm mang lại, sức hút của chiếc Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- cũng nổi hơn bao giờ hết. Thế nhưng, sự tràn lan của các thương hiệu trên thị trường lại khiến người mua không khỏi đắn đo khi mua. Vì vậy, WATAPY muốn bật mí cho bạn những cách chọn máy lọc nước ion kiềm tốt, chất lượng nhất.
Khám phá công nghệ lọc nước điện giải của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-
18/03/2021
Công nghệ lọc nước điện giải của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng dựa trên nguyên tắc điện phân nước để tạo ra 2 dòng nước khác biệt là Nước ION Kiềm Tươi OH- và Nước ION Axit H+.
Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không?
13/03/2021
Một nguồn nước sạch, giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe luôn là điều nhận được sự quan tâm từ người dùng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một loại Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- mang đến nguồn nước với nhiều lợi ích đặc biệt. Thế nhưng, nhiều người vẫn phân vân rằng liệu có nên mua máy lọc nước ion kiềm không?
Khám phá những điều có thể bạn chưa biết về nước ion kiềm cho bà bầu
11/03/2021
Nước ion kiềm cho bà bầu sở hữu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, rất giàu vi khoáng giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho phụ nữ trong thời gian thai kỳ.
Uống nước ion kiềm - Tăng cường đề kháng, hỗ trợ sức khỏe
09/03/2021
Nước ION Kiềm Tươi OH- là một loại nước uống đã được khoa học chứng minh là mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể. Chính vì vậy, uống nước kiềm tăng sức đề kháng là một việc được các chuyên gia khuyên làm mỗi ngày để bảo vệ cơ thể trong mùa dịch hoành hành hiện nay.
Khám phá cách diệt khuẩn quần áo hiệu quả nhất
02/03/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, mỗi người đều tìm đến cho mình những cách khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả để bảo vệ chính mình và những người thân yêu. Trong đó, diệt khuẩn quần áo cũng là một bước rất quan trọng đặc biệt là khi bạn có đi qua những nơi công cộng hoặc tiếp xúc với người có triệu chứng nhiễm virus. Vậy bạn đã biết cách diệt khuẩn quần áo nào tiện lợi và hiệu quả nhất chưa? Hãy để WATAPY giúp bạn biết thêm nhé!
Uống nước điện giải đúng cách dành cho người mới sử dụng
06/02/2021
Chọn được nguồn nước uống sạch, an toàn cho gia đình mình nhưng nhiều người vẫn thắc mắc thế nào là uống nước điện giải đúng cách. Hãy để WATAPY giải đáp một số câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất để bạn có cái nhìn rõ hơn về loại nước uống này nhé!
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân