Viva Star - Đối tác đồng hành cùng đề án " Vì Một Môi Trường Xanh "

04/04/2020

Trong buổi họp báo ngày 14/12/2019 Phúc Nguyễn đã tổ chức lễ ký kết chính thức với đối tác chiến lược Công ty MODORO chuyên về lĩnh vực Thức ăn và Thức uống thuần thực dưỡng tại Việt Nam.

Phát triển doanh nghiệp đi đôi với bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi cá nhân. Việc bảo vệ và lựa chọn nguồn nước sử dụng không còn là vấn đề của bất kì ai. Rất cần tiếng nói chung của toàn xã hội – toàn cộng đồng. Với phương châm “ Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt” chung tay góp sức vào công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước. Phúc Nguyễn thực hiện Đề án “ Vì Một Môi Trường Xanh” kêu gọi sự chung tay của toàn cộng đồng đưa nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe đến gần hơn với mỗi gia đình và doanh nghiệp.

Đối tác chiến lược đồng hành cùng Đề án Vì Một Môi Trường Xanh là Công ty Cổ phần VIVA International cùng thương hiệu Modoro chuyên về lĩnh vực thức ăn và thức uống thuần thực dưỡng. Được biết, Công ty Cổ phần VIVA International đã tổ chức buổi lễ ký kết Hợp đồng Độc quyền nhượng quyền thương hiệu VIVA STAR COFFEE (Master License) cùng thương hiệu Modoro  chuyên về lĩnh vực Thức ăn và Thức uống tại Việt Nam trong việc đầu tư một chuỗi 10 quán cà phê mang thương hiệu VIVA Star Coffee tại thị trường Nha Trang – Tỉnh Khánh Hoà, một thành phố du lịch biển bậc nhất tại Việt Nam.

Phúc Nguyễn và VIVA STAR mong muốn cùng chung tay vào dự án Vì Một Môi Trường Xanh nhằm mang đến cho khách hàng tại địa phương và cả khách du lịch quốc tế các loại thức uống kết hợp cả văn hoá cà phê của Việt Nam cùng với khẩu vị Châu Âu. Phúc Nguyễn kỳ vọng sẽ mở ra bước phát triển mới, tìm được những giải pháp ưu việt nhất cho những người quan tâm về sức khỏe và môi trường. Đồng thời, tạo cơ hội để Phúc Nguyễn mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao vị thế tại thị trường Việt Nam.

WATAPY - Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt

 

Tác giả: Nguyễn Hồng Phúc
 
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân