Chia sẻ
Công ty Thuần Thực Vật Quảng Duyên đối tác đồng hành cùng WATAPY dự án
05/04/2020
Công ty Thuần Thực Vật Quảng Duyên đối tác đồng hành cùng WATAPY trong dự án “ Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt”.
Nbiyan - Thương hiệu đồng hành cùng WATAPY trong dự án
05/04/2020
Viện chăm sóc tóc và da đầu Nbiyan đối tác của WATAPY. Với mong muốn đóng góp một phần vào nhu cầu thẩm mỹ an toàn cũng như mang đến cho mọi người những dịch vụ chăm sóc y tế tiện lợi và tốt nhất
Viva Star - Đối tác đồng hành cùng đề án
04/04/2020
Đối tác chiến lược đồng hành cùng Đề án " Vì Một Môi Trường Xanh" là Công ty Cổ phần VIVA International cùng thương hiệu Modoro chuyên về lĩnh vực thức ăn và thức uống thuần thực dưỡng.
Phúc Nguyễn với dự án Trung tâm hỗ trợ phục hồi kháng ung thư
27/03/2020
Gần 20 năm làm quản trị chiến lược cho các công ty, tập đoàn lớn, được gắn với biệt danh "Phúc chiến lược", Phúc Nguyễn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, thực hiện nhiều dự án: “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”
Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc: Tất cả 'Vì sức khỏe cộng đồng'
25/03/2020
Nguyễn Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn, còn được mọi người biết đến với cái tên 'Phúc chiến lược' với kinh nghiệm từng tham gia xây dựng chiến lược cho nhiều công ty. Trong cuộc trò chuyện với anh, chúng tôi càng hiểu hơn về chiến lược 'Vì sức khỏe cộng đồng' mà Phúc Nguyễn đang dày công xây dựng.
Phúc Chiến Lược vén màn bí mật trường thọ của người Nhật?
11/03/2020
"bí mật của nước" ở khía cạnh khoa học và tâm linh đến nay, vẫn luôn là đề tài mà các nhà nghiên cứu chưa thôi tìm tòi, khám phá, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khoẻ và hỗ trợ trị bệnh.
Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-: Nâng cao chất lượng cuộc sống
05/03/2020
Không chỉ là một món quà cho sức khỏe, Máy tạo nước ION kiềm tươi OH- còn là sự lựa chọn đúng đắn cho cuộc sống bận rộn, hối hả hiện nay với nhiều tính năng vô cùng ưu việt.
Chỉ số ORP là gì? Mối liên hệ giữa ORP với thức ăn và nước uống ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể
05/03/2020
Nước và thức ăn là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người. Ngoài các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin có trong mỗi loại thức ăn và nước uống thì không thể không nhắc đến chỉ số ORP.
Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc – Chuyên gia về sức khoẻ và sắc đẹp từ bên trong
02/03/2020
Đối với nhiều người, vẻ đẹp bên ngoài như: một gương mặt xinh xắn, một cơ thể với vóc dáng hoàn hảo là điều quan trọng nhất, mà họ đã quên mất một điều rằng, sức khỏe từ bên trong mới có thể quyết định vẻ đẹp bên ngoài.
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân