Chia sẻ
Bạn biết gì về gốc tự do gây bệnh trong cơ thể?
09/08/2021
Gốc tự do có mặt hầu hết ở mọi không gian, trong đó có cả môi trường bên trong cơ thể con người. Đó chính là lý do vì sao, mỗi ngày có hơn 10.000 gốc tự do tấn công vào cơ thể chúng ta.
Kiềm hoá cơ thể ảnh hưởng gì đến chất lượng sống của bạn?
07/08/2021
Cụm từ kiềm hoá cơ thể không còn quá xa lạ với những người chú trọng đến chế độ ăn uống hợp lý mỗi ngày. Nhưng liệu bạn đã biết cách kiềm hoá cơ thể đúng chưa. Hãy cùng WATAPY tìm hiểu ngay cách kiềm hoá cơ thể nhé!
Nước Điện Giải WATAPY có thật sự tốt?
21/07/2021
Máy Tạo Nước Điện Giải WATAPY sử dụng công nghệ điện giải tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen với kích thước phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu vào máu và tế bào có thể ngăn chặn sự phát triển của gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh như gout, tim mạch, tiểu đường, ung thư,...
Bí quyết phục hồi làn da hư tổn từ sâu bên trong
16/07/2021
Việc cải thiện và phục hồi làn da hư tổn trở nên trắng sáng, khoẻ mạnh không phụ thuộc hoàn toàn vào các loại mỹ phẩm mà chính nhờ các phương pháp chăm sóc của bạn.
Phân biệt các loại nước đưa vào cơ thể hằng ngày
15/07/2021
Hiện nay, người tiêu dùng còn khó khăn trong việc phân biệt các loại nước đưa vào cơ thể. Vậy phải làm sao để tìm được nguồn nước phù hợp nhất, hãy cùng WATAPY tìm hiểu nhé!
Giải rượu bia hiệu quả với nước ion kiềm giàu hydrogen
23/06/2021
Bia rượu gần như là một trong những thức uống không thể thiếu trong những dịp họp mặt bạn bè, người thân. Sau khi uống rượu bia bạn có thể uống 3 ly nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ giúp bạn tỉnh táo cho ngày hôm sau. Tuy nhiên, việc lạm dụng bia rượu về lâu dài gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Giải mã tấm điện cực “trái tim” của máy tạo nước điện giải
12/06/2021
Chắc hẳn, khi bắt đầu nghiên cứu về nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen, chúng ta hay đặt câu hỏi “Tại sao máy tạo nước điện giải lại có giá cao hơn rất nhiều so với máy lọc nước thông thường? và vai trò của tấm điện cực là gì”. Cùng WATAPY khám phá ngay nhé!
Công ty Phúc Nguyễn trao tặng 50 thiết bị xịt diệt khuẩn cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội
08/06/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, nhằm góp phần chung tay vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid. Công ty Cổ Phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã trao tặng 50 thiết bị xịt diệt khuẩn cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội.
Chương trình cho thuê máy tạo nước điện giải giá 4.000 đ/ lít nước
01/06/2021
Chương trình cho thuê Máy Tạo Nước Điện Giải chỉ 4.000 đ/ lít.  Chương trình áp dụng cho tất cả các hộ gia đình và doanh nghiệp mong muốn trải nghiệm và sử dụng nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- hằng ngày.
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân