Chia sẻ
So sánh chi phí sử dụng nước ion kiềm và bình nước 20 lít
25/05/2021
Đa phần các gia đình thường có thói quen sử dụng nước bình 20 lít để uống. Chúng ta thử làm một bài toán với bình nước 20 lít cho gia đình 3 người nhé! Nguồn nước từ Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- không chỉ giúp gia đình bạn có nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối mà đây còn là nguồn nước chăm sóc sức khỏe từng ngày
Máy tạo nước điện giải hiện đại nhất 2021
12/05/2021
Máy tạo nước điện giải không còn quá xa lại với người Việt Nam, người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển dần từ các loại máy lọc nước thông thường sang các dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen bởi tính năng không chỉ cung cấp nguồn nước sạch và an toàn mà còn là nguồn nước chăm sóc sức khỏe từ bên trong cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Nước ion kiềm là gì? lợi ích và cách uống đúng bạn nên biết
05/05/2021
Nguồn nước ion kiềm được biết đến với những công dụng hỗ trợ phòng bệnh và tăng cường sức khỏe cho con người. Việc nhiều nhà bán hàng ngày nay thần thánh hóa công dụng của nguồn nước làm cho người dùng hoang mang. Hãy cùng WATAPY khám phá bản chất đúng của nguồn nước này nhé!
Bật mí những công dụng tuyệt vời của chai xịt khử trùng, diệt khuẩn thương hiệu WATAPY
01/04/2021
Chai xịt khử trùng là một trong sản phẩm tiện dụng nhất mà bạn có thể dùng để diệt khuẩn ở bất kỳ đâu trong thời điểm dịch bệnh này. Và sản phẩm hiện đang được tin dùng nhất hiện nay đó chính là Thiết Bị Xịt Diệt Khuẩn WATAPY. Bạn đã biết hết những công dụng của nó chưa?
Tìm hiểu những cách khử mùi hôi trong nhà hiệu quả
29/03/2021
Phòng ngủ, nhà vệ sinh, khu vực bếp ăn hay bất kể ngóc ngách nào trong căn nhà đều có thể gây ra những mùi hôi khó chịu. Khử mùi hôi trong nhà là một việc làm cần thiết giúp không khí được trong lành hơn.
Tìm hiểu về mối liên hệ giữa nước ion kiềm và chế độ ăn thực dưỡng
27/03/2021
Ngoài công dụng bảo vệ sức khỏe vẫn thường được nhắc tới, Nước ION Kiềm Tươi OH- còn hỗ trợ rất tốt trong vấn đề thực dưỡng. Bạn có muốn hiểu thêm về mối liên hệ giữa nước ion kiềm và chế độ ăn thực dưỡng?
Những lưu ý khi xịt khử khuẩn bề mặt để phòng ngừa Coronavirus
24/03/2021
Các bề mặt đồ vật cũng là một trong những nơi virus có thể trú ẩn. Chính vì vậy, việc vệ sinh, xịt khử khuẩn bề mặt là rất cần thiết trong thời buổi dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp.
Bật mí cách chọn máy lọc nước ion kiềm chất lượng
23/03/2021
Với những lợi ích tuyệt vời mà nước kiềm mang lại, sức hút của chiếc Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- cũng nổi hơn bao giờ hết. Thế nhưng, sự tràn lan của các thương hiệu trên thị trường lại khiến người mua không khỏi đắn đo khi mua. Vì vậy, WATAPY muốn bật mí cho bạn những cách chọn máy lọc nước ion kiềm tốt, chất lượng nhất.
Khám phá công nghệ lọc nước điện giải của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-
18/03/2021
Công nghệ lọc nước điện giải của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng dựa trên nguyên tắc điện phân nước để tạo ra 2 dòng nước khác biệt là Nước ION Kiềm Tươi OH- và Nước ION Axit H+.
Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Cá nhân